เครื่องดื่มคอลลาเจน

เครื่องดื่มคอลลาเจน

ปัจจุบันคอลลาเจน ถูกผลิตขึ้นมาในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบสกัดที่เป็นผง แบบเป็นเม็ดแคปซูล หรือเป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนแบบน้ำไปเลย ซึ่งใน 3 แบบนี้ เครื่องดื่มคอลลาเจนแบบน้ำจะมีข้อดีที่มากกว่าแบบอื่นๆ เพราะว่าสามารถพร้อมดื่มได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาหาน้ำดื่มมาชงหรือรับประทานคู่กับเเบบเม็ด ตอนที่ต้องการดื่ม เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับประทาน และยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา สามารถหยิบขึ้นมาดื่มตอนไหนก็ได้ทุกเวลา มีปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสม ซึ่งเครื่องดื่มคอลลาเจนแบบน้ำ เป็นโปรตีนที่มีอนุภาคขนาดใหญ่ เมื่อนำคอลลาเจนมาผ่านกระบวนการ Hydrolyzed คอลลาเจนจะแตกตัวได้อนุภาคขนาดเล็กมาก มีคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อร่างกาย สามารถดูดซึมและนำไปซ่อมแซม สร้างความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวของเรา

 

ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก นอกจากจะมีอนุภาคเล็กที่สุดแล้ว ยังมีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกับโครงสร้างผิวเรามากที่สุด ร่างกายจึงสามารถนำไปฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพเร็วขึ้น และเห็นผลได้ชัดเจน ช่วยลดริ้วรอยที่ทำให้ดูแก่เกินวัย ปรับผิวขาวสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มชุ่มชื้น

 

นอกจากนั้น คอลลาเจนยังช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้ และยังช่วยเสริมสร้างในเรื่องข้อกระดูก ทำให้ลดอาการปวดตามข้อ เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในหัวเข่า เมื่อร่างกายเริ่มปรับสมดุลจากการได้รับคอลลาเจนแล้ว ทำให้ระบบขับถ่ายปรับตัวดีขึ้น การดื่มคอลลาเจน ควรทานในช่วงท้องว่างเพื่อได้รับวิตตามินได้ดีที่สุด

 

เครื่องดื่มคอลลาเจนแบบน้ำ STARR Infiniti 1 ขวด ประกอบด้วย คอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม สกัดเป็นโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 1,500-2,500 ดาลตัน จึงทำให้ดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มคอลลาเจนแบบน้ำ STARR Infiniti ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ปลอดภัย

 

การดื่มคอลลาเจนแบน้ำ STARR Infiniti 1 ขวด มีผลเทียบเท่าการรับประทานมะเขือเทศ 13 ลูก หรือ มะนาว 108 ลูก นอกจากจะได้รับคอลลาเจนที่เพียงพอแล้ว ร่างกายของเรายังได้รับวิตามินซีอีกด้วย ซึ่งขั้นตอนการผลิตได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาช่วยเสริมสร้างการผลิตทำให้เราได้รับประโยชน์สูงสุด โดยเสียคุณค่าทางสารอาหารให้น้อยที่สุด และยังมีการนำไปผสมรวมกับน้ำผลไม้ ทำให้รับประทานง่ายขึ้น ไม่มีกลิ่นคาว

 

STARR infiniti รวบรวม สารสกัด และ คอลลาเจนที่ดีที่สุด นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คุณมั่นใจว่าผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลภายใน 14 วัน

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

📌 Line ID: @STARRinfiniti
📌 Facebook: STARR Infiniti
📌 Instagram: STARR Infiniti