คอลลาเจนผิวขาว

คอลลาเจนผิวขาว ตัวช่วยที่ปลอดภัย

คอลลาเจนผิวขาว

STARR Infiniti คอลลาเจนผิวขาว ตัวช่วยที่ปลอดภัย
หลายต่อหลายคน ให้ความสนใจกับ คอลลาเจนที่ทำให้ผิวขาว ตัวช่วยในการดูแลผิวพรรณ ให้กระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
จากภายใน สู่ภายนอก แถมยังช่วยปรับสมดุล ให้กับร่างกาย ลดการอักเสบของกระดูกและข้อได้ดีอีกด้วย
การเติมคอลลาเจนสู่ผิวให้ขาว ทำได้อย่างไรบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จักกันดีกว่า

  1. การใช้ครีม หรือ โลชั่น ที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนผิวขาว
    เซรั่มคอลลาเจนผิวขาวมีในท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละแบบก็จะมีข้อดีต่างกันออกไป หลักๆ คือการช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดความหย่อนคล้อยของผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำที่จะกลับมาใหม่ แต่ข้อเสียก็คือ เห็นผลช้า เนื้อครีมสามารถซึมซับเข้าผิวได้ก็จริง แต่ประสิทธิภาพการทำงานก็จะแสดงผลช้าตามไปด้วย ใช้เวลาไม่น้อยที่กว่าจะปรับสภาพผิวให้กระจ่างใ
  2. การฉีด คอลลาเจนผิวขาว เข้าสู่ผิว
    การฉีดคอลลาเจนผิวขาว เป็นวิธีการปราศจากการผ่าตัดศัลยกรรม ที่นิยมอย่างมากสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากดูสวยขึ้น แม้ว่าทุกวันนี้จะมีการใช้อย่างแพร่หลาย แต่มันก็มีทั้งความเสี่ยงและประโยชน์ที่มาควบคู่กับความสวยที่ดูดีขึ้นเช่นกัน แต่วิธีนี้ ก็มีความเสี่ยงไม่น้อย ที่ต้องรับมือให้ได้ เช่น การติดเชื้อแบคทีเรีย อาการแพ้ ยาชา และ การบวมช้ำ ในจุดที่ฉีดเข้าไป วิธีนี้อาจจะได้ผลไวก็จริง แต่ก็มีความเสี่ยงอยู่ไม่ใช่น้อย
  3. คอลลาเจนผิวขาว ในรูปแบบการรับประทาน
    รูปแบบนี้มีออกมามากมาย ทั้งแบบ คอลลาเจนผง เอาไว้ชงดื่ม แบบเม็ด หรือแบบเครื่องดื่มสำเร็จรูป ปัจจุบัน การผลิตคอลลาเจนผิวขาวสำหรับใช้รับประทาน มีเทคโนโลยีก้าวไกล มีส่วนผสมที่จะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่กระบวนการได้ดี ในรูปแบบนี้ ข้อเสียอาจจะมีอยู่แต่ก็น้อยกว่ารูปแบบอื่นๆ

 

ปัจจัยที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมเร็วขึ้น การเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ การกินอาหารที่มีน้ำตาลปริมาณมาก เป็นต้น ดังนั้นเราควรเลี่ยงพฤติกรรมอันตรายเหล่านี้ ที่จะทำให้สูญเสียคอลลาเจนไม่รู้ตัว

ใครที่กำลังหาอาหารเสริมคอลลาเจนอยู่ ณ ตอนนี้ สามารถดื่มอาหารเสริมคอลลาเจน STARR infiniti ที่ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึก มีคอลลาเจนถึง 5,000 มิลลิกรัม มีโมเลกุลเล็กถึง 1,500-2,500 ดาลตัน ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามิน เทียบเท่าการทานมะนาว 108 ลูก และ โคเอนไซม์คิวเท็น ที่ช่วยในการลบเลือนริ้วรอย การรับประทาน 1 ขวด สามารถได้ประโยชน์ในเรื่องปรับผิวให้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสมดุลของร่างกาย ในเรื่องการเผาผลาญ และ ระบบต่างๆในร่างกาย ลบริ้วรอย สาเหตุของการดูแก่กว่าวัย และช่วยเสริมสร้างไขข้อต่างๆ ให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลภายใน 14 วัน

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

📌 Line ID: @STARRinfiniti
📌 Facebook: STARR Infiniti
📌 Instagram: STARR Infiniti